Vị trí hiển thị Banner quảng cáo GDN

Quảng cáo Google GDN – Banner tiếp thị lại là gì?

Quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại) là một hình thức tiếp thị mà bạn targeting những người trước đó đã truy cập vào website của bạn bằng các banner quảng cáo trên Google Display Network. Quảng cáo tiếp thị lại Adwords là một cách thông minh để kết nối tới nhóm khách hàng có tiềm năng lớn mà nhiều khả năng đem lại doanh thu cho bạn.

Quảng cáo Remarketing mang lại lượng chuyển đổi cao hơn: Có rất nhiều lí do khiến khách hàng không chuyển đổi trong lần truy cập đầu tiên ( họ đang bận rộn với một mục đích khác, họ muốn nghiên cứu thêm, họ chưa tin vào dịch vụ của bạn hay họ chưa tìm thấy giải pháp tối ưu mà họ muốn) thì quảng cáo Remarketing đem đến một cú hích nhẹ để họ thấy được rằng bạn thực sự là giải pháp họ đang tìm kiếm.

Quảng cáo Google GDN – Banner tiếp thị lại xuất hiện ở đâu?

Khi bạn quảng cáo trên AdWords, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện rất nhiều nơi khác nhau trên hệ thống website toàn cầu, phụ thuộc vào cách lựa chọn nơi của bạn, ví dụ bạn muốn quảng cáo tới đối tượng nào, loại quảng cáo bạn muốn xuất hiện .v.v…

– Trên Google Search và các website tìm kiếm khác
– Trên một website nào đó mà người ta thường ghé thăm.
– Trên điện thoại di động, tablets, máy tính bảng…
– Hướng đến một số người ở một khu vực cụ thể, với một ngôn ngữ cụ thể.
– Hướng đến những đối tượng khách hàng đặc biệt.

Một lời khuyên chân thành là trước khi bạn tạo ra quảng cáo bạn phải suy nghĩ về khách hàng của bạn. Họ thích cái gì ? Họ là ai ? Họ ở đâu ? .v.v… Hiểu rõ được khách hàng của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đạt được lợi nhuận cao.