Facebook Marketing

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, Digital Marketing chính là chìa khóa dẫn đến thành công của hầu hết các Doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp mới, có quy mô nhỏ và vừa, việc lựa chọn đúng kênh truyền thông phù hợp sẽ giúp phổ biến thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Và một trong những sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay chính là Facebook. Tuy nhiên, có phải ai cũng dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ quảng cáo trên Facebook?

Lợi ích của marketing trên nền tảng Facebook

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn và phổ biến nhất hiện nay với số lượng hơn 1.84 tỷ người hoạt động hàng ngày. Chính nhờ độ phủ sóng rộng khắp Thế giới cũng như sự trung thành của người dùng Facebook (thời gian trung bình dành cho mỗi người dùng mỗi ngày là 35 phút) đã giúp cho Facebook trở thành kênh truyền thông quảng cáo đơn giản và thân thiện của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vậy, truyền thông trên nền tảng Facebook mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • Khoanh vùng và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Dễ dàng tiếp thị nhờ số lượng người dùng đông đảo
 • Tăng khả năng tương tác và kết nối với khách hàng (Messenger, Live, Shop,…)
 • Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm và dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Kết quả khảo sát tại Việt Nam cho thấy, trong thời gian cả nước thực hiện giãn cách xã hội vừa qua, có đến 82% người tiêu dùng lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến. Trong đó 98% người tiêu dùng cho biết, họ sẽ vẫn tiếp tục duy trì mua sắm trực tuyến trong tương lai vì thói quen, sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Từ những số liệu thực tế trên, Chuyển đổi Digital Marketing đang đánh dấu bước chuyển mình đột phá và Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook với những chiến lược tổng thể dần trở thành xu hướng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vì thế, mỗi doanh nghiệp cần liên tục cập nhật các xu hướng mới để có thể vạch ra những chiến lược marketing phù hợp nhất trong năm 2021.

Tại sao cần có chiến lược quảng cáo trên Facebook?

Bạn có nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra càng nhiều tiền chạy quảng cáo trên Facebook thì bạn sẽ càng kiếm được lợi nhuận cao? Điều đó là không chính xác. Bạn cần phải xây dựng một chiến lược quảng cáo rõ ràng và cụ thể để vừa tiết kiệm ngân sách, vừa mang lại hiệu quả tốt nhất. Ví dụ:

 • Lựa chọn mục tiêu rõ ràng (số người tiếp cận, lưu lượng truy cập, tương tác,…)
 • Cài đặt ngân sách hợp lý
 • Lên ý tưởng cho nội dung và hình ảnh quảng cáo
 • Lựa chọn khung giờ và thời điểm thích hợp để chạy quảng cáo

Quảng cáo trên Facebook tuy đơn giản nhưng để mang lại hiệu quả thật sự lại rất phức tạp, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn để có thể phân tích thị trường, lên kế hoạch chi tiết, đặt mục tiêu và phân bổ ngân sách đúng đắn.

Bạn đã áp dụng các chiến dịch quảng cáo trên Facebook cho Doanh nghiệp mình hiệu quả chưa?

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về vấn đề này, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Với phương châm “Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng Doanh nghiệp bạn trong các vấn đề:

 • Quản trị truyền thông thương hiệu
 • Quản trị kênh truyền thông mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram…
 • Lên chiến lược tổng thể về truyển thông thương hiệu
 • Chạy quảng cáo online: Google, Facebook, Zalo, Youtube…

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những dịch vụ truyền thông trực tuyến mà còn là những giải pháp tối ưu cho một thương hiệu thành công!

Tìm đến Chúng tôi, bạn không chỉ nhận được một bản kế hoạch đơn thuần, mà là một chiến lược Marketing tổng thể cho Doanh nghiệp. Nếu bạn đã, đang hoặc chuẩn bị sở hữu một thương hiệu của riêng mình và đang gặp khó khăn về đẩy mạnh truyền thông thương hiệu thì Chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy cùng Chúng tôi xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước:

 1. Lên Kế Hoạch Tổng Thể.
 2. Nghiên cứu thị trường và Phân tích số liệu.
 3. Triển khai đa nền tảng.
 4. Tổng hợp và Báo cáo số liệu.

Chúng tôi cam kết đưa thương hiệu của bạn ra rộng khắp thị trường.

? Bảng giá dịch vụ

Ngân sách / 30 ngày

(Phí trực tiếp cho nền tảng)

(<10) Triệu (>=10-50) Triệu (50-100) Triệu (100-300) Triệu >=300 Triệu
Phí quản lý tài khoản (Phí dịch vụ) 2.000.000đ 20% 18% 16% 14%